Đăng kí mua sỉ Đăng kí bán sỉ Đăng nhập
bang gia dang ky vip

Đăng ký shop vip, shop Liên Minh


Xây dựng thương hiệu riêng tạo dựng cơ nghiệp nhờ tính năng liên minh khai thác Bigdata trị giá hàng trăm triệu chỉ có tại chosi24h.vn, hiện tại ko có 1 đơn vị nào chịu chia sẻ Bigdata để làm thương hiệu riêng cho các bạn.

✪ Để bắt đầu kinh doanh online, mọi người đều có thể dễ dàng bắt đầu trên FB, Zalo, instagram... cực kỳ nhanh chóng, cách sử dụng thì đã quá sức tiện lợi. Chi phí đầu tư lại thấp.
Nhưng giờ cạnh tranh nhiều, đủ loại mặt hàng trên đời, ít tiền quảng cáo thì bị đè, mà đổ hàng trăm triệu vào tiền quảng cáo thì bạn lại không đủ chi phí và không biết cách làm.

✪ Hướng tốt nhất hiện tại là: liên minh với hệ thống Bigdata của chosi24h.vn, chosi24h.vn đã chi ra hàng trăm triệu vào quảng cáo mới xây dựng được hệ thống Bigdata gần 200.000 khách sỉ, shop.

✪ Trong khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất thấp là có thể khai thác được hệ thống Bigdata trị giá hàng trăm triệu của chosi24h.vn.

✪ Bạn khai thác Bigdata của hệ thống bằng cách nào, bạn chỉ cần đăng ký shop vip trên hệ thống chosi24h.vn 

giống shop http://chosi24h.vn/xuongsicom-a1003.html ( có thể trỏ tên miền về shop vip là có 1 website giống trang xuongsi.com ), shop vip giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng khi phải thuê 1 công ty thiết kế website.

✪ Đăng ký shop vip bằng cách đăng ký shop free với tư cách nhà bán sỉ tại: http://chosi24h.vn/khach-hang/dang-ki-ban-si.htmlsau khi đăng ký shop free bạn chuyển khoản phí shop vip chúng tôi sẽ kích hoạt cho bạn lên shop vip.

✪ Sau khi đăng ký shop vip xong chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác Bigdata của hệ thông thông qua quảng cáo của google ( giống như chúng tôi đang khai thác cho shop xuongsi.com )

✪ Bạn sẽ phải đóng những khoản phí gì để có thể khai thác Bigdata trị giá hàng trăm triệu của hệ thống chosi24h.vn: Bạn chỉ cần đóng 500k/tháng cho shop vip và 10% chi phí chạy quảng cáo ( ví dụ bạn chạy 2 triệu thì đóng phí quản lý cho bên mình 200k ) , chi phí này không phải đóng cho chúng tôi mà là đóng phí chạy quảng cáo google để khai thác Bigdata ( Bạn chạy quảng cáo google khai thác Bigdata bao nhiêu thì đóng bấy nhiêu, hiện tại mình chỉ chạy tối thiểu 2 triệu ). Bên mình sẽ gửi báo cáo chi tiết về về chiến dịch chạy trên google cho bạn hàng tuần

Ngoài ra bạn có thể  tự chạy quảng cáo hoặc tạo gian hàng trên các sàn thương mại điện tử phổ biến tại VN như: Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee, : 5giay.vn, chotot.vn,nhattao.com, muaban.net....

✪ Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay shop liên minh, lưu ý chúng tôi có thể ngừng nhận thêm shop liên minh bất cứ lúc nào khi hệ thống Bigdata bị khai thác quá tải.

Hình ảnh khai thác Bigdata cho trang xuongsi.com hiện tại đang chạy khoảng 150k/ngày  

Ngoài ra shop liên mình còn được quảng cáo banner giống web xuongsi.com trên hàng trăm website nổi tiếng như 24h, zing, diadiemanuong, youtube...

 

Có 02 hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Nhà bán sỉ thanh toán tại văn phòng chosi24h.vn

Địa chỉ: 66/8 Đường 26/3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tphcm

Hình thức 2:  Thanh toán qua ngân hàng

Thông tin thanh toán:

* Ngân Hàng Vietcombank (  phòng giao dịch số 1 NHNT - CN Tân Bình )

Số Tài Khoản: 044.1000.686.081

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Viết Hiệp

 

Chọn gói đăng bên dưới để đăng kí shop VIP ngay hôm nay

Đăng kí ngay